Biển Nha Trang nổi tiếng là đẹp và sạch, một trong những vịnh đẹp nhất thế giới luôn luôn thu hút du khách trong lẫn ngoài nước.

Snorkeling, một trong số những tour được yêu thích nhất của du khách khi đến Nha Trang, đặc biệt là các bạn có khả năng bơi lội khá. Tuy vậy nhưng dù bạn chưa biết bơi thì bạn vẫn có thể thoải mái ngắm nhìn sinh vật biển tuyệt đẹp tại khu bảo tồn sinh vật biển Hòn Mun – Nha Trang với dịch vụ của chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo một số thông tin về dịch vụ bên dưới, hoặc gọi đến 0979274318 để chúng tôi tư vấn chi tiết hơn.

Thông tin cơ bản về Tour Snorkeling : 

Hướng dẫn viên sẽ đón quý khách tại khách sạn ở nội thành Nha Trang sau đó sẽ di chuyển đến Cảng du lịch Nha Trang.

Tiếp đó sẽ khởi hành đến đảo Hòn Mun – Khu bảo tồn sinh vật biển đầu tiên của Việt Nam với nhiều loại quý hiếm mà bạn có thể chưa bao giờ nhìn tận mắt ngoài thiên nhiên.

Trong quá trình di chuyển đến khu vực lặn biển, bạn sẽ được Hướng dẫn viên hướng dẫn quy trình và cách sử dụng thiết bị snorkeling.

Với quy trình và thiết bị cũng như Hướng dẫn viên lặn biển chuyên nghiệp, bạn có thể thoải mái trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi với hơn 02 giờ bơi và chia thành 02 khu vực để trải nghiệm sinh động hơn, đầy đủ hơn.

Dịch vụ có bao gồm ăn trưa setmenu trên tàu neo tại Hòn Một (vui lòng thông báo cho tư vấn viên nếu bạn có ăn chay hoặc vấn đề khác về ăn uống để đảm bảo sức khỏe cho chính mình)

Sau khi ăn trưa, bạn sẽ nghỉ ngơi một thời gian ngắn (khoảng 30′). Tiếp đó bạn sẽ lần nữa đắm mình vào biển xanh mát và ngắm nhìn những rạn san hô đầy màu sắc tại Hòn Một. Trong chuyến đi, bạn có thể mang theo dụng cụ chụp ảnh dưới nước để tự mình lưu lại các khoảnh khắc tuyệt vời chỉ có ở dịch vụ của chúng tôi :).

Vì thời tiết sẽ ảnh hưởng nhiều đến dịch vụ nên Hướng dẫn viên sẽ thông báo lịch trình cụ thể cho bạn trong chuyến đi, có thể sẽ kết thúc sớm hoặc muộn hơn nên hãy chú ý. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình sử dụng dịch vụ, hãy liên lạc ngay với Hướng dẫn viên hoặc gọi số 0979274318 để được hỗ trợ

Kết thúc hành trình Hướng dẫn viên sẽ đưa bạn về khách sạn.

Giá không bao gồm chi phí tham quan và phát sinh trên đảo. Luôn có giá ưu đãi dành cho quý khách đặt hay lưu trú tại LY LY VILLA, 

Biệt thự cho thuê

Sang trọng, tiện nghi, tiết kiệm hơn khi du lịch tại
Nha Trang

Đặt phòng 24/7
0979274318

Đặt tour snorkeling
0979274318

Price

350,000  / Lần / Khách

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top