Dịch vụ tham quan đáy biển Nha Trang – An toàn – Giá rẻ – Chất lượng cao

Price900,000  / Once / Per Guest

7 / 100

Vịnh San Hô, một trong những điểm đến yêu thích của du khách khi đến Nha Trang. Tại đây có rất nhiều dịch vụ du lịch hấp dẫn bậc nhất vịnh Nha Trang. Một trong số đó có dịch vụ tham quan đáy biển hay còn gọi tắt là lặn mũ.

Đây là dịch vụ khá mới và dễ dàng sử dụng với độ an toàn cao, không cần nhiều kỹ năng dưới nước mà vẫn có thể dễ dàng tham quan chụp ảnh ngay dưới lòng biển.

Chúng tôi sẽ không mô tả nhiều ở đây vì đó là một phần khiến bạn trở nên thích thú khi sử dụng dịch vụ này. Một cách đơn giản để hiểu là bạn sẽ như phi hành gia nhưng ở dưới đáy biển thay vì là không gian.

Thông tin cơ bản về dịch vụ :

Khu vực tham quan là Vịnh San Hô – Khu du lịch nổi tiếng bao gồm Nhà hàng, bãi tắm, chụp ảnh check in, tàu đáy kính,…
Với khoảng thời gian khoảng 20′ bao gồm cả 5′ hướng dẫn về quy trình và cách sử dụng thiết bị đặc biệt dành cho dịch vụ này. Hướng dẫn viên sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian bạn tham quan và ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt vời của sinh vật biển nơi đây. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo cho mình một bộ sưu tập để lưu lại khoảnh khắc kỳ thú này.

Sau khi kết thúc thời gian tham quan tại Vịnh San Hô, quý khách được đến khu bảo tồn sinh vật biển Hòn Mun. Tại đây, du khách sẽ được tự do bơi lội, tắm biển với dụng cụ snorkeling chất lượng nhất trong khoảng hơn 02 giờ đồng hồ chia đều cho 02 khu vực khác nhau để mang lại trải nghiệm phong phú nhất về nơi này.

Bạn sẽ được dùng bữa trưa ngay trên tàu tại Hòn Một và nghỉ ngơi thư giãn trong khoảng 30′. Quý khách còn có thể trải nghiệm sinh vật biển tại Hòn Một, một hòn đảo nhỏ riêng lẻ nằm trong vịnh Nha Trang còn rất hoang sơ.

Vì thời tiết sẽ ảnh hưởng nhiều đến dịch vụ nên Hướng dẫn viên sẽ thông báo lịch trình cụ thể cho bạn trong chuyến đi, có thể sẽ kết thúc sớm hoặc muộn hơn nên hãy chú ý. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình sử dụng dịch vụ, hãy liên lạc ngay với Hướng dẫn viên hoặc gọi số 0979274318 để được hỗ trợ

Kết thúc hành trình Hướng dẫn viên sẽ đưa bạn về khách sạn.

Giá không bao gồm chi phí tham quan và phát sinh trên đảo. Luôn có giá ưu đãi dành cho quý khách đặt hay lưu trú tại LY LY VILLA, 


Biệt thự cho thuê

Sang trọng, tiện nghi, tiết kiệm hơn khi du lịch tại
Nha Trang

Đặt phòng 24/7
0979274318

ĐẶT Dịch Vụ Lặn Mũ
0979274318

Scroll to Top