Dịch vụ lặn biển tại Nha Trang

Price900,000  / Once / Per Guest

13 / 100

Biển Nha Trang nổi tiếng là đẹp và sạch, một trong những vịnh đẹp nhất thế giới luôn luôn thu hút du khách trong lẫn ngoài nước.

Một trong số những dịch vụ phát triển mạnh và cũng có thể xem là hấp dẫn nhất cho những ai yêu thích sinh vật biển chính là lặn biển, môn thể thao đầy tính khám phá đòi hỏi nhiều kỹ năng mà không phải bất cứ ai cũng có thể tự mình trải nghiệm.

Để giúp quý khách có những giây phút tuyệt vời ngắm nhìn vẻ đẹp tự nhiên của rất nhiều loại sinh vật biển quý hiếm tại Hòn Mun – Nha Trang. Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ lặn biển mà không cần nhiều kỹ năng bởi sẽ luôn có thợ lặn bên cạnh hỗ trợ bạn trong quá trình bạn ở dưới nước.

Bạn có thể tham khảo một số thông tin về dịch vụ bên dưới, hoặc gọi đến 0979274318 để chúng tôi tư vấn chi tiết hơn.

Thông tin cơ bản về Dịch vụ Lặn biển : 

Hướng dẫn viên sẽ đón quý khách tại khách sạn ở nội thành Nha Trang sau đó sẽ di chuyển đến Cảng du lịch Nha Trang.

Tiếp đó sẽ khởi hành đến đảo Hòn Mun – Khu bảo tồn sinh vật biển đầu tiên của Việt Nam với nhiều loại quý hiếm mà bạn có thể chưa bao giờ nhìn tận mắt ngoài thiên nhiên.

Trong quá trình di chuyển đến khu vực lặn biển, bạn sẽ được Hướng dẫn viên và thợ lặn hướng dẫn quy trình, kỹ năng giao tiếp khi lặn và sử dụng thiết bị lặn biển.

Với quy trình và thiết bị cũng như hướng dẫn viên lặn biển chuyên nghiệp, bạn có thể thoải mái trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Thời gian lặn biển cũng như độ sâu là tương đối vì thể trang mỗi người là khác nhau nên quý khách khi quyết định đặt dịch vụ, hãy nghe tư vấn viên hỗ trợ thêm thông tin về các yêu cầu sức khỏe tối thiểu khi sử dụng dịch vụ.

Trong dịch vụ đã bao gồm thiết bị Snorkeling nên bạn có thể sử dụng sau khi lặn biển để tiếp tục bơi tự do và ngắm nhìn sinh vật biển trong khu vực mà hướng dẫn viên đã quy định.

Dịch vụ có bao gồm ăn trưa setmenu trên tàu neo tại Hòn Một (vui lòng thông báo cho tư vấn viên nếu bạn có ăn chay hoặc vấn đề khác về ăn uống để đảm bảo sức khỏe cho chính mình)

Sau khi ăn trưa, bạn sẽ nghỉ ngơi một thời gian ngắn để tiếp tục đến với 01 (một) điểm tham quan khác tại vịnh Nha Trang ( Bãi Tranh, Bãi Sỏi,…), nơi bạn sẽ tìm thấy một vài trò chơi giải trí trên biển như moto nước, dù bay, phao chuối,…hoặc đơn giản chỉ lên đảo và tạo cho mình bộ sưu tập ảnh cho chuyến đi đầy thú vị này. 🙂

Vì thời tiết sẽ ảnh hưởng nhiều đến dịch vụ nên Hướng dẫn viên sẽ thông báo lịch trình cụ thể cho bạn trong chuyến đi, có thể sẽ kết thúc sớm hoặc muộn hơn nên hãy chú ý. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình sử dụng dịch vụ, hãy liên lạc ngay với Hướng dẫn viên hoặc gọi số 0979274318 để được hỗ trợ

Kết thúc hành trình Hướng dẫn viên sẽ đưa bạn về khách sạn.

Giá không bao gồm chi phí tham quan và phát sinh trên đảo. Luôn có giá ưu đãi dành cho quý khách đặt hay lưu trú tại LY LY VILLA, 

Biệt thự cho thuê

Sang trọng, tiện nghi, tiết kiệm hơn khi du lịch tại
Nha Trang

Đặt phòng 24/7
0979274318

Dịch vụ LẶN BIỂN
0979274318

Scroll to Top