Dịch vụ đưa đón sân bay Cam Ranh – Nha Trang

Price600,000  / Once / Per Accommodation

13 / 100

Nha Trang là thành phố biển xinh đẹp bậc nhất Việt Nam và nhiều dịch vụ du lịch đã nổi tiếng là chất lượng.

Một trong những điểm khiến Nha Trang trở thành thành phố du lịch hàng đầu Việt Nam chính là có đầy đủ hạ tầng thiết yếu cho du khách.

Cảng Hàng không Cam Ranh gồm cảng Quốc tế và cảng Nội địa chính là một trong những điểm mạnh thúc đẩy ngành du lịch ở Nha Trang.

Bạn chỉ cần đặt vé máy bay và sau vài giờ, sẽ được tận hưởng không khí trong lành tại thành phố biển thơ mộng, xinh đẹp này.

Tuy nhiên, khi những khoảng thời gian cao điểm, khách đông và thời tiết không đẹp sẽ ảnh hưởng nhiều đến thời gian riêng của bạn.

Để đảm bảo chắc chắn check in đúng giờ tại mọi nơi trong nội thành cũng như không phải ngồi đợi hàng giờ tại phòng chờ sân bay thì nên đặt trước xe đón hay tiễn sân bay.

LY LY VILLA cung cấp dịch vụ gọi xe đưa đón sân bay hằng ngày với giá cả phải chăng, uy tín về giờ giấc và hoạt động 24/7 để luôn đáp ứng nhu cầu của quý khách. Dịch vụ gồm xe 4 – 45 chỗ, xe đời mới, chất lượng cao, tài xế thân thiện, lái chuẩn và chăm sóc khách hàng chu đáo; có thể có hướng dẫn viên và phiên dịch viên nếu bạn yêu cầu và trả thêm phí dịch vụ.

Đặc biệt, quý khách lưu trú tại LY LY VILLA sẽ luôn có giá ưu đãi cho mọi dịch vụ kể cả xe đưa đón sân bay.

Giá tốt cho quý khách lưu trú, đặt thuê biệt thự.


Về cách thức đặt xe vui lòng gọi 0979274318 để được tư vấn chính xác hoặc gửi email cho chúng tôi ngay bên dưới.


Biệt thự cho thuê

Sang trọng, tiện nghi, tiết kiệm hơn khi du lịch tại
Nha Trang

Đặt phòng 24/7
0979274318

ĐẶT XE Đón sân bay 24/7
0979274318

Scroll to Top